Batdongsan.com.vn và Topbank.vn đồng hành hỗ trợ lãi suất cho người vay mua nhà

Đăng bởi nhavidan vào lúc 06/12/2016

“Vay nhanh qua Topbank – Lãi suất giảm không phanh” là chương trình khuyến mãi độc quyền – hỗ trợ giảm thêm 0,3% lãi suất năm đầu đối với các khoản vay mua nhà tại các ngân hàng khi người dùng Batdongsan.com.vn thực hiện đăng ký qua Topbank.vn.

 

 

Đây là món quà Giáng sinh và Năm mới dành tặng khách hàng của Topbank.vn, được triển khai từ nay đến 31/12/2016. Chương trình được kỳ vọng sẽ tạo nên động lực cho những người có nhu cầu tìm nhà ở, nhất là những người chưa có đủ tài chính, chốt mua được căn nhà ưng ý dịp cuối năm.

Một trong những đặc thù của vay mua nhà là thời gian vay lâu hơn các khoản vay khác. Do vậy, vấn đề người vay quan tâm nhất luôn là lãi suất. Chương trình: “Vay nhanh qua Topbank – Lãi suất giảm không phanh” ra đời từ sự thấu hiểu trên. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 0,3% lãi suất năm đầu đối với các khoản vay mua nhà khi thực hiện đăng ký online qua website là khuyến mãi độc quyền của Topbank.vn.

Theo đó, người dùng của Batdongsan.com.vn có thể tiếp cận vốn vay qua Topbank.vn - chuyên trang so sánh tài chính hàng đầu hiện nay. Quá trình tiếp cận vốn vay của khách hàng, Topbank.vn đóng vai trò là trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy mà không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào. Cụ thể, người dùng Batdongsan.com.vn khi tìm kiếm nhà đất có thể đồng thời đăng ký vay mua trả góp để được Topbank.vn tư vấn hồ sơ thủ tục và kiểm tra khả năng vay vốn, cũng như tận hưởng mức lãi suất hấp dẫn, thấp hơn mức giao dịch trực tiếp tại quầy của các ngân hàng. Tất cả đều thực hiện đơn giản bằng cách online qua máy tính hoặc chiếc smartphone ngay tại nhà.

Điều kiện và điều khoản của chương trình cụ thể như sau:

Đối tượng được hỗ trợ:

Khách hàng sử dụng và đăng ký trực tuyến qua Topbank.vn các sản phẩm vay mua nhà, vay mua xe thuộc hệ thống ngân hàng đối tác với Topbank.vn. Các sản phẩm được hỗ trợ sẽ hiển thị với dải ruy băng màu cam, mang nội dung “Giảm thêm 0,3%/ lãi suất công bố khi đăng ký qua Topbank.vn” cụ thể như sau:

Người dùng batdongsan.com.vn sau khi tìm kiếm căn nhà ưng ý có thể dễ dàng đăng ký để vay mua trả góp ngân hàng và nhận ưu đãi độc quyền – Giảm thêm 0,3% lãi suất từ Topbank.vn.

Hình thức hỗ trợ

Tất cả các khoản vay mua nhà được hệ thống các ngân hàng đối tác của Topbank.vn giải ngân thành công sẽ được Topbank.vn hỗ trợ dưới hình thức tặng tiền mặt với số tiền tương ứng với 0,3% lãi suất năm đầu của khoản vay đó (nhưng không quá 5 triệu đồng/ khoản vay). Ví dụ, với mỗi khoản vay 1 tỷ đồng thành công qua Topbank, Topbank sẽ lập tức chuyển khoản cho khách hàng số tiền 1 tỷ x 0,3% = 3 triệu đồng.

Cách nhận thưởng

Sau khi được ngân hàng giải ngân thành công, khách hàng chụp lại 2 trang đầu của Hợp đồng tín dụng rồi gửi mail với tiêu đề “Thông báo giải ngân thành công – [Họ tên quý khách] - [Số điện thoại của quý khách]” đính kèm hình chụp nói trên đến địa chỉ support@topbank.vn. Hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 04 378 22888 để được hỗ trợ

Thời hạn áp dụng

Đến hết ngày 31/12/2016 hoặc khi hết hạn mức hỗ trợ của chương trình (tùy điều kiện nào đến trước).
Để đăng ký thông tin và tham gia vào chương trình này, khách hàng có thể đăng ký bằng 2 cách:
-    Đăng ký trực tiếp qua đường link TẠI ĐÂY
-    Hoặc: truy cập batdongsan.com.vn và click vào nút Hỗ trợ vay ngân hàng/Hỗ trợ tài chính và banner của Topbank nhúng trong tin rao và các chuyên mục:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: