Chào mừng quý khách đã đến trang web Công ty cổ phần xây dựng Nhà Vì Dân  

 

 

Công ty cổ phần xây dựng Nhà Vì Dân xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong sự nghiệp!

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước. 

 

Với sứ mệnh của mình, Nhà Vì Dân sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích, góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam và đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ.

 

Khởi nghiệp từ tháng 06 năm 2010. Ban đầu chỉ là đội xây dựng gồm những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, Nhà Vì Dân đã trải qua bao khó khăn, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Nhà Vì Dân liên tục gặt hái những thành công, sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng phát triển.

 

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Nhà Vì Dân luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi của quý khách và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

 

Tầm Nhìn 

Trở thành công ty uy tín trong tâm trí đối tác , khách hàng và mang lại lợi ích thực sự đến xã hội 

 

Sứ Mệnh 

Cung cấp các dự án và dịch vụ mang lại giá trị cao nhất  cho đối tác , khách hàng , thông qua việc kinh doanh công ty tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động , chia sẻ lợi ích với cộng đồng 

 

Giá Trị Cốt Lõi

- Đối với khách hàng : cung cấp những dự án , dịch vụ uy tín , chất lượng 

- Đối với cán bộ nhân viên : mang tới cho tất cả nhân viên trong công ty một cuộc sống hạnh phúc 

- Đối với cộng đồng và xã hội : là tổ chức có trách nhiệm xã hội , tích cực , chủ động tham gia các hoạt động xã hội góp phần làm hưng thịnh tổ quốc 

 

Mong rằng  trong tương lai, Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác quý báu từ quý khách hàng và các đối tác.

Trân trọng!

 

 

                                                                                                                                         

 

 

 

 

Trụ sở chính: số 34 Dãy 3 Tổ 4 Phường Phú La - Quận Hà Đông - TP Hà Nội

VPGD: Số 1 Đường 6 - KCN La Phù - Hoài Đức - Hà Nội.

Điện Thoại: 0432 005 369 - 0942 850 999