Thị trường BĐS Hà Nội đón nhận thêm một dự án chung cư cao cấp tại quận Hà Đông

Đăng bởi nhavidan vào lúc 10/10/2016

Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ra mắt dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland (Anland Complex) nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội, Hà Đông vào ngày 9/10.

Đây là Tổ hợp nhà ở được Chủ đầu tư Nam Cường định hướng theo phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới cộng đồng văn minh, nhân văn cho gia đình trẻ, đặc biệt cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Anland Complex là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp có diện tích hơn 7.000m2 với mật độ xây dựng chiếm 35% diện tích. Tổ hợp gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, trong đó 2 tầng khối đế là trung tâm thương mại Shophouse, từ tầng 3 đến tầng 25 là các căn hộ cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 54m2 đến 91m2 với 2-3 phòng ngủ.

Tất cả các căn hộ được thiết kế thông minh, hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra Hồ điều hòa và công viên xanh mát.


Anland Complex khá gần với các các bệnh viện lớn tại Thủ đô, các trường học và bến xe khách.

Anland Complex khá gần với các các bệnh viện lớn tại Thủ đô, các trường học và bến xe khách.

Được biết, dự án này nằm tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội với diện tích gần 200ha, ngay cạnh công viên hồ bách hợp thủy rộng 12ha với hơn 6ha mặt nước. Các căn hộ tại đây có giá khoảng từ 1,4 tỷ đồng/ căn (gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp). Được xây dựng vào năm 2016, Anland dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý II/2018.

Sau khi hoàn thiện, dự án này sẽ cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ cao cấp. Tính đến nay dự án Anland Complex là dự án duy nhất ra mắt thị trường BĐS dọc trục Tố Hữu kể từ cuối năm 2016. Anland cũng là dự án thứ hai của Tập đoàn Nam Cường ra mắt thị trường trong năm 2016.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: